VIRTUAL FOOTBALL
5.0/5

VIRTUAL FOOTBALL

VIRTUAL FOOTBALL

ในโลกของกีฬาจำลอง ถือได้ว่ากีฬาฟุตบอลจำลอง เป็นที่สุดหรือราชาของกีฬาทั้งหมด และการลงทุนในฟุตบอลจำลองเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมที่สุดบนเว็บไซต์กีฬาจำลอง ตัวเกมที่มีการเสนอภาพที่เสมือนจริงได้อย่างสมบูรณ์ และด้วยผู้คนจำนวนมากที่คุ้นเคย
กับวีดีโอเกมฟุตบอลเช่น FIFA และ Pro Evo ที่ได้สร้างได้อย่างเป็นธรรมชาติในสภาพแวดล้อมที่เหมือนจริงมาก

วิธีการเล่น
กีฬาฟุตบอลจำลอง มอบประสบการณ์การลงทุนด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน บนเกมกีฬาฟุตบอลจำลองลีกประกอบด้วย 16 ทีมและฤดูกาลการแข่งขันดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แต่ละฤดูกาลประกอบด้วยวันแข่งขัน 30 วัน (นัดเหย้าและเยือน) สามารถลงทุนได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงฤดูกาล

ข้อมูลฤดูกาลแข่งขัน
หนึ่งฤดูกาลใช้เวลาทั้งหมด 141 นาที โดยแยกออกเป็นช่วง “Pre League” “Matchday Loop” และช่วง “Post league” ซึ่งช่วงเวลา “Pre League” จะเริ่มก่อนเริ่มฤดูกาลการแข่งขัน และใช้เวลาในการเล่น 2:30 นาที
วันแข่งขันทั้งหมดจะสรุปเป็นช่วง “Matchday Loop” โดยมีระยะเวลารวม 137: 30 ในตอนท้ายของทุกซี่ซั่นจะมีช่วง “Post Season” ที่ใช้เวลา 60 นาที

VIRTUAL FOOTBALL

ข้อมูลวันแข่งขัน
การแข่งขันหนึ่งวันใช้เวลา 4:35 นาที แบ่งออกเป็นช่วง ‘Pre Match’ คือก่อนการแข่งขัน ‘1st Half’คือครึ่งแรก ‘Halftime’คือช่วงพักครึ่ง ‘2nd Half’ คือช่วงครึ่งหลัง ช่วงเวลา ‘Post Match’ และช่วงเวลา ‘Post Matchday’
The ‘Pre Match’ ช่วงเวลาก่อนแข่งขัน จะเริ่มขึ้นก่อนการเริ่มแข่งขันเป็นเวลา 60 วินาที การแข่งขันใช้เวลา 1:30 นาที สำหรับแต่ละครึ่งการแข่งขัน โดยมีช่วงพักครึ่งเวลา 10 วินาทีในระหว่างนั้น จากนั้นแต่ละนัดจะตามด้วย ‘Post Match’ หลังการแข่งขันและสิ้นสุดลง 15 วินาที ช่วงเวลา ‘Post Matchday’

การแข่งขันทั้งหมดจะถ่ายทอดสดเป็นสตรีมมิงแบบสดผ่านการเล่นบนเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถสลับเกมที่มีอยู่ในการแข่งขันแปดเกมต่อวัน หรือสามารถเลือกได้อย่างอิสระหรือจะติดตามการแข่งขันที่คุณชื่นชอบเท่านั้น

VIRTUAL FOOTBALL

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด


กีฬาจำลองฟุตบอบลจะมี 16 ทีมในการแข่งขันเพื่อคว้าแชมป์ลีก ผู้เล่นจะมีตัวเลือกในการลงทุนในตลาดการเดิมพันฤดูกาลอื่น
เช่นผู้ชนะของลีก ดังนั้นกีฬาจำลองฟุตบอลสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นที่ต้องการได้ทั่วโลก

VIRTUAL FOOTBALL
กีฬาจำลองฟุตบอล
3 เกมส์อีสปอร์ตยอดนิยม
ROV
4.8 rating
5.0 rating
3.8 rating
Space Casino: Get 10 no deposit spins + 100% up to $200